ข้อเสนอของเรา


กำไร

กำไร

คุณต้องการให้กระบวนการทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือไม่?  ในสภาพปัจจุบัน  ระบบอัตโนมัติของโรงงานนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญมาก. ภายใต้ความดูแลของเรา  เราสามารถช่วยคุณเพิ่มประสิทธิภาพของการผลิต พร้อมทั้งยังเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับธุระกิจของคุณอีกด้วย. โรงงานอัจฉริยะเป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มผลผลิตและไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดสายการผลิตเพื่อเพิ่มสมรรถภาพ หรือการออกแบบเครื่องจักรตามที่คุณต้องการ วิศวกรของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ    

ความเชื่อมั่น

ความเชื่อมั่น

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ครีเอท แมคคาโทรนิคส์ ได้ยืนหยัด อยู่ในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงตลอดมา สิ่งนี้ไม่เพียงเกิดจากผลิตภัณฑ์ของเรา แต่ยังรวมถึงแนวทางของเราในการทำธุรกิจด้วย หากคุณเชื่อใจและไว้ใจให้เราดูแล  คุณจะได้รับการรับประกันที่ครอบคลุม ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องจักรของคุณยังคงไว้และทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งจะรวมถึงการตรวจเช็คสภาพเครื่อง ตามกำหนดจากวิศวกรของเรา

พันธกิจ

พันธกิจ

เรามีข้อผูกพันต่อลูกค้าและชุมชนของเรา  นี้เป็นสิ่งที่ ครีเอท ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่เพียง แต่เราจะสนับสนุนคนหนุ่มสาวในชุมชนท้องถิ่นของเราเพื่อให้บรรลุศักยภาพสูงสุดของพวกเขาผ่านหลักสูตรอาชีวศึกษาของเรา นอกจากนี้เรายังปฏิบัติตามข้อผูกพันต่อลูกค้าของเราโดยให้การสนับสนุนตลอดเวลาเพื่อตอบข้อสงสัยที่อาจมี ทุกที่และทุกเวลา

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย

เมื่อใช้งานเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเสมอ เราการันตีได้ว่าเครื่องจักรทั้งหมดของเรา ได้ถูกติดตั้ง อุปกรณ์ความปลอดภัยที่ดีที่สุด  สิ่งนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าพนักงานและอุปกรณ์ของคุณจะได้รับการปกป้องเสมอเมื่อใช้เครื่องของเรา ขอให้มั่นใจได้ว่าคุณจะถูกดูแลอย่างดี

ข่าวสาร


วันที่ 20-23 พฤศจิกายน 2562 สถานที่ : ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทคบางนา
วันที่ 20-23 พฤศจิกายน 2562 สถานที่ : ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทคบางนา
02 October

MANUFACTURING EXPO 2016

: 142

วันที่ 22-25 มิถุนายน 2559 สถานที่ : ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทคบางนา
02 October

MANUFACTURING EXPO 2018

: 142

วันที่ 20-23 มิถุนายน 2018 สถานที่ : ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทคบางนา
วันที่ 6 มิถุนายน 2561 สถานที่: ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
27 April

Covid-19

: 188

ติดตามข่าวสารได้ที่นี่และวิธีป้องกันตัวเองไม่ให้ติดเชื้อ ข้อมูลคนติดเชื้อภายในประเทศอัพเดททุกวัน

Contact US